เมี่ยงกุ้งแซ่บๆสูตร 2
ส่วนผสม
กุ้งสดแกะเปลือกลวกพอสุก
แผ่นแป้งเวียดนาม
พริกขี้หนู
กระเทียม
รากผักชี
น้ำปลา
น้ำมะนาว
น้ำตาลปี๊บ
น้ำตาลทรายตามชอบ
ใบโหระพา
ผักสดอื่นๆตามชอบ
แผ่นแป้งเวียดนาม
พริกขี้หนู
กระเทียม
รากผักชี
น้ำปลา
น้ำมะนาว
น้ำตาลปี๊บ
น้ำตาลทรายตามชอบ
ใบโหระพา
ผักสดอื่นๆตามชอบ
วิธีทำ
นำกุ้งแกะเปลือก ลวกในน้ำร้อนๆจัดพอสุก พักใว้
นำแป้งแผ่นลวกน้ำร้อนเร็วๆนำมาห่อกุ้งกับผักเป็นชิ้นพอคำ
น้ำจิ้มซีฟูด ตามความชอบเลยค่ะ
นำกุ้งแกะเปลือก ลวกในน้ำร้อนๆจัดพอสุก พักใว้
นำแป้งแผ่นลวกน้ำร้อนเร็วๆนำมาห่อกุ้งกับผักเป็นชิ้นพอคำ
น้ำจิ้มซีฟูด ตามความชอบเลยค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น